Chính sách bảo mật

Trong quá trình cung cấp dịch vụ  Aothunzinzin.vn, bạn phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân như: Email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ, tên công ty, giới tính, số tài khoản Ngân hàng. Những thủ tục đăng ký này nhằm giúp Aothunzinzin.vn xác định được phần thanh toán và giao hàng chính xác cho bạn.

Chúng tôi tự động lưu bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến   Aothunzinzin.vn. Với những thông tin này chúng tôi sẽ lưu trữ dùng với mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý thích hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại  Aothunzinzin.vn.

1.    MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

         Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên vào những mục đích dưới đây:

  • Gửi thông báo giới thiêu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi tại   Aothunzinzin.vn.
  • Sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên  Aothunzinzin.vn,dùng để trả lời những thăc mắc, g iải quyết khiếu nại:  Aothunzinzin.vnsẽ trả bằng cách viết email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên.

2.    CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

       Aothunzinzin.vn cam kết sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng.

 Aothunzinzin.vn sẽ cung cấp thông tin cá nhân của thành viên ở mức độ nhất định trong các trường hợp sau:

  • Chúng tôi được bạn đồng ý cho đưa thông tin đó.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (1) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (2) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (3) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên tại Aothunzinzin.vn.

3.    BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Điều quan trọng trong quá trình bảo mật thông tin khách hàng đó là bạn phải tự bảo vệ  được mật khẩu của bạn trong quá trình đăng nhập vào website của chúng tôi. Tránh tình trạng đăng nhập xong không thoát ra ngoài,tài khoản của bạn có thể truy cập bởi người khác.